User name Password  
        สวัสดีค่ะ  อีกไม่กี่วันงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 22  (BOOK EXPO THAILAND 2017)  ก็จะเริ่มแล้วนะคะ  งานก็จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม 2560 ไปจนถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2560  ตั้งแต่เวลา 10-21 น.  ในปีนี้ก็ยังคงจัดที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์อีกเช่นเคยค่ะ  
        ในงานก็จะมีสื่อการศึกษาและหนังสือจากสำนักพิมพ์ต่าง ๆ ให้เลือกซื้อเลือกหาในราคาพิเศษ  พร้อมทั้งมีการร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายภายในงาน   นอกจากนี้ ท่านยังได้พบกับนักเขียนชื่อดังมากหน้าหลายตา  ท่านใดสนใจก็ไปเลือกซื้อเลือกหาได้นะคะ
         สำหรับศูนย์ฯของเรา แม้ไม่ได้ไปออกบูธเช่นที่ผ่านมา   แต่เราก็มีสื่อการศึกษาให้บริการมากมาย  สนใจก็ดูรายชื่อในเว็บไซต์นี้แล้วติดต่อมาที่ศูนย์ได้เลยนะคะ  สำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ

   อีกจิปาถะ   

ดูทั้งหมด »
 
    
    
 
» ในแต่ละวันท่านใช้สื่อสังคมออนไลน์ใดมากที่สุด
 
  youtube
  facebook
  line
  instagram
   
      » ดูผลโหวต
More Link »
ข่าว
 
  ล่าสุดรูปแบบ และทิศทางในการจัดตั้ง มหาวิทยาลัยซีเอ็มเคแอล (CMKL University) โดยความร่วมมือระหว่าง สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) กับมหาวิทยาลัยคาร์เนกีเมลลอน เริ่มมีความชัดเจนมากขึ้น โดยปี 2561 จะเริ่มเปิดการเรียนการสอนของนักศึกษารุ่นแรก
 
 
   “นพ.ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์” รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เปิดเผยว่า การจัดตั้งมหาวิทยาลัยซีเอ็มเคแอล (CMKL University) ถือเป็นต้นแบบการจัดการศึกษาเพื่อถ่ายทอดวิทยาการ และองค์ความรู้ ที่มีศักยภาพสูงจากต่างประเทศ เพื่อผลทางด้านการปฏิรูปการศึกษา และการยกระดับขีดความสามารถการแข่งขันของประเทศ
 
 
   “ทั้งยังสอดคล้องกับแนวทางการพัฒนาประเทศตามนโยบายของรัฐบาล ในพื้นที่โครงการระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (Eastern Economic Corridor-EEC) ซึ่งการเปิดทางผ่าน ม.44 ทำให้มีมหาวิทยาลัยจากต่างประเทศเข้ามาติดต่อที่จะขยายเข้ามายังประเทศไทย โดยล่าสุดมหาวิทยาลัยแห่งชาติไทเป (National Taipei University) ประเทศไต้หวันเข้ามาติดต่อ และขณะนี้อยู่ในขั้นตอนของการแก้ไขหลักสูตรเพื่อจะนำเสนออีกรอบ รวมไปถึงมหาวิทยาลัยชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น และสหราชอาณาจักร แต่ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยที่จะเข้ามาเปิดวิทยาเขตได้จะต้องมีความดีเลิศ และสอดคล้องกับความต้องการของประเทศไทยด้วย จึงจะได้รับการพิจารณา”
 
 
 
 
 
ที่มา :  https://www.prachachat.net/education/news-83590
 
ส่วนจัดการทรัพยากร ศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษา ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
โทร. 0-2354-5730-40 ต่อ 114,115 แฟกซ์. 0-2354-5724
ติดต่อ webmaster:webmaster@cet-media.com เช็คอีเมล์