User name Password  
        สวัสดีค่ะ  อีกไม่กี่วันงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 22  (BOOK EXPO THAILAND 2017)  ก็จะเริ่มแล้วนะคะ  งานก็จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม 2560 ไปจนถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2560  ตั้งแต่เวลา 10-21 น.  ในปีนี้ก็ยังคงจัดที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์อีกเช่นเคยค่ะ  
        ในงานก็จะมีสื่อการศึกษาและหนังสือจากสำนักพิมพ์ต่าง ๆ ให้เลือกซื้อเลือกหาในราคาพิเศษ  พร้อมทั้งมีการร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายภายในงาน   นอกจากนี้ ท่านยังได้พบกับนักเขียนชื่อดังมากหน้าหลายตา  ท่านใดสนใจก็ไปเลือกซื้อเลือกหาได้นะคะ
         สำหรับศูนย์ฯของเรา แม้ไม่ได้ไปออกบูธเช่นที่ผ่านมา   แต่เราก็มีสื่อการศึกษาให้บริการมากมาย  สนใจก็ดูรายชื่อในเว็บไซต์นี้แล้วติดต่อมาที่ศูนย์ได้เลยนะคะ  สำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ

   อีกจิปาถะ   

ดูทั้งหมด »
 
    
    
 
» ในแต่ละวันท่านใช้สื่อสังคมออนไลน์ใดมากที่สุด
 
  youtube
  facebook
  line
  instagram
   
      » ดูผลโหวต
More Link »
ข่าว
 
สำหรับปีนี้บีเอ็มเอ็นยังมุ่งมั่นเสริมสร้างความรู้ แนะแนวการศึกษา และการพัฒนาแนวคิดในการดำเนินชีวิตที่ดีให้กับเยาวชน ซึ่งเป็นกลุ่มนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายก่อนเข้ามหาวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ติวเตอร์ชื่อดังได้แก่ “ครูสมศรี ธรรมสารโสภณ” จากโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ คุณครูสมศรี มาอบรม GAT ภาษาอังกฤษ และติวเตอร์จากสถาบันกวดวิชา WE BY THE BRAIN อย่าง “ครูสุรเชษฐ์ พิชิตพงศ์เผ่า” หรือ “ครูพี่ยู” อบรม GAT เชื่อมโยง และ “ครูวิเศษ กี่สุขพันธ์” หรือ “ครูพี่เอ๋” อบรม PAT 1 คณิตศาสตร์
 
 
   “ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์” กรรมการผู้จัดการ บริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด บอกว่าการศึกษาคือสิ่งสำคัญสำหรับเยาวชน เนื่องจากโลกปัจจุบันเป็นโลกเสรี ทุกประเทศเชื่อมต่อถึงกันหมด ดังนั้น เยาวชนไทยต้องแข่งขันกับเยาวชนของชาติต่าง ๆ ให้ได้อย่างทัดเทียม ประเทศถึงจะสามารถเจริญก้าวหน้าต่อไปได้
 
 
   “เราตระหนักถึงความสำคัญของการสร้างการศึกษาให้กับเยาวชนรุ่นใหม่ ในการพัฒนาเพิ่มศักยภาพด้านการเรียน จึงเปิดโอกาสให้นักเรียนทั่วประเทศสมัครเข้ามาร่วมโครงการผ่านทางสถานีรถไฟฟ้า MRT และช่องทางออนไลน์ www.bmn-mrt.comโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อเข้ามาร่วมติวเข้มกับโครงการ MRT พาน้องพิชิต GAT ปี 9”
 
 
   “จุดเด่นของโครงการนี้อยู่ที่การติวเข้ม ซึ่งจะสรุปเนื้อหาที่เข้มข้น เทคนิคการทำข้อสอบที่เข้าใจง่าย และรวดเร็ว สนุก และไม่น่าเบื่อ รวมถึงการเก็งข้อสอบในวิชาต่าง ๆ เพื่อให้น้องทุกคนเตรียมพิชิตทุกสนามสอบ ซึ่งเราเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่ออนาคตของเยาวชนซึ่งเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศ”
 
 
   นอกจากนี้ ภายในงานยังมีศิลปินในวงการที่มีผลการเรียนดีมาร่วมพูดคุย เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ โดยมี “เจเจ” หรือ “กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” และ “ริท” หรือ “เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช” ศิลปินจากเดอะสตาร์มาร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์ก่อนเข้ารั้วมหาวิทยาลัยให้น้อง ๆ ฟังอย่างเป็นกันเอง
 
 
    โครงการ MRT พาน้องพิชิต GAT เริ่มดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 2552 เริ่มต้นการติวด้วยวิชา GAT ภาษาอังกฤษก่อนที่จะเพิ่มเติมรายวิชาอื่นตามมา เบื้องต้นได้ทำการติวภายในสถานีรถไฟฟ้า MRT สวนจตุจักร ซึ่งมีจำนวนเยาวชนเข้าร่วมโครงการเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทางบีเอ็มเอ็นจึงขยับขยายพื้นที่การติวมายังห้องเพลนารี 1-3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และปัจจุบันมีนักเรียนเข้าร่วมอบรมกว่า 9,000 คน
 
 
 
 
 
 
ที่มา :  https://www.prachachat.net/breaking-news/news-27529
 
ส่วนจัดการทรัพยากร ศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษา ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
โทร. 0-2354-5730-40 ต่อ 114,115 แฟกซ์. 0-2354-5724
ติดต่อ webmaster:webmaster@cet-media.com เช็คอีเมล์