User name Password  
        สวัสดีค่ะ  อีกไม่กี่วันงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 22  (BOOK EXPO THAILAND 2017)  ก็จะเริ่มแล้วนะคะ  งานก็จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม 2560 ไปจนถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2560  ตั้งแต่เวลา 10-21 น.  ในปีนี้ก็ยังคงจัดที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์อีกเช่นเคยค่ะ  
        ในงานก็จะมีสื่อการศึกษาและหนังสือจากสำนักพิมพ์ต่าง ๆ ให้เลือกซื้อเลือกหาในราคาพิเศษ  พร้อมทั้งมีการร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายภายในงาน   นอกจากนี้ ท่านยังได้พบกับนักเขียนชื่อดังมากหน้าหลายตา  ท่านใดสนใจก็ไปเลือกซื้อเลือกหาได้นะคะ
         สำหรับศูนย์ฯของเรา แม้ไม่ได้ไปออกบูธเช่นที่ผ่านมา   แต่เราก็มีสื่อการศึกษาให้บริการมากมาย  สนใจก็ดูรายชื่อในเว็บไซต์นี้แล้วติดต่อมาที่ศูนย์ได้เลยนะคะ  สำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ

   อีกจิปาถะ   

ดูทั้งหมด »
 
    
    
 
» ในแต่ละวันท่านใช้สื่อสังคมออนไลน์ใดมากที่สุด
 
  youtube
  facebook
  line
  instagram
   
      » ดูผลโหวต
More Link »
ข่าว
 
   สำหรับนักเรียนตามโครงการขับเคลื่อนนโยบาย “ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้” ว่า ตามที่สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ได้จัดทำโครงการขับเคลื่อนนโยบายลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ มาตั้งแต่ปีการศึกษา 2558 จนถึงปัจจุบัน โดยคาดหวังให้นักเรียนได้เรียนรู้อย่างมีความสุข เรียนรู้จากการปฏิบัติ ตามความถนัดและความสนใจของนักเรียน เพื่อพัฒนาทักษะการคิดและทักษะที่จำเป็นสำหรับนักเรียนในศตวรรษที่  21 พัฒนาคุณธรรมจริยธรรม และพัฒนาสุขภาพให้แข็งแรง ซึ่ง สพม.เขต 19 (เลย-หนองบัวลำภู) ได้ดำเนินกิจกรรมมาอย่างต่อเนื่อง และเป็นการเพิ่มเวลารู้ให้นักเรียนในช่วงปิดภาคเรียน จึงได้จัดค่ายเพิ่มเวลารู้ขึ้น จำนวน 4 ค่าย คือ ค่ายคอมพิวเตอร์ : พี่สอนน้อง ผลิตสื่อสร้างสรรค์ Stop Motion ค่ายภาษาอังกฤษ : English is Fun เน้นการสื่อสาร ค่ายศิลปะ : สีน้ำสร้างสรรค์ และค่ายการบ้านการเรือน : ตุ๊กตาอิโมจิและขนมต้มขาว
 
 
   น.ส.อรวรรณ เหล่าคนค้า ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ เจ้าของโครงการ กล่าวว่า มีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ของโรงเรียนในโครงการลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ จำนวน 35 โรงเรียน กว่า 200 คนเข้าร่วมกิจกรรม โดยจัดกระบวนการเรียนรู้แบบ Active Learning คือเป็นการเรียนรู้จากการปฏิบัติจริง ลงมือทำจริง
 
 
 
 
 
 
 
 
ที่มา :  http://www.matichon.co.th/news/547879
 
ส่วนจัดการทรัพยากร ศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษา ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
โทร. 0-2354-5730-40 ต่อ 114,115 แฟกซ์. 0-2354-5724
ติดต่อ webmaster:webmaster@cet-media.com เช็คอีเมล์