User name Password  
        สวัสดีค่ะ  อีกไม่กี่วันงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 22  (BOOK EXPO THAILAND 2017)  ก็จะเริ่มแล้วนะคะ  งานก็จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม 2560 ไปจนถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2560  ตั้งแต่เวลา 10-21 น.  ในปีนี้ก็ยังคงจัดที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์อีกเช่นเคยค่ะ  
        ในงานก็จะมีสื่อการศึกษาและหนังสือจากสำนักพิมพ์ต่าง ๆ ให้เลือกซื้อเลือกหาในราคาพิเศษ  พร้อมทั้งมีการร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายภายในงาน   นอกจากนี้ ท่านยังได้พบกับนักเขียนชื่อดังมากหน้าหลายตา  ท่านใดสนใจก็ไปเลือกซื้อเลือกหาได้นะคะ
         สำหรับศูนย์ฯของเรา แม้ไม่ได้ไปออกบูธเช่นที่ผ่านมา   แต่เราก็มีสื่อการศึกษาให้บริการมากมาย  สนใจก็ดูรายชื่อในเว็บไซต์นี้แล้วติดต่อมาที่ศูนย์ได้เลยนะคะ  สำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ

   อีกจิปาถะ   

ดูทั้งหมด »
 
    
    
 
» ในแต่ละวันท่านใช้สื่อสังคมออนไลน์ใดมากที่สุด
 
  youtube
  facebook
  line
  instagram
   
      » ดูผลโหวต
More Link »
ข่าว
 
ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาการเรียนรู้และเพิ่มศักยภาพของครูในการจัดการเรียนการสอนวิชาคณิตศาสตร์ เป็นการพัฒนาบุคลากรโดยเฉพาะครูผู้สอนคณิตศาสตร์ของ จ.กาฬสินธุ์ ผ่านเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้การใช้นวัตกรรมการจัดการเรียนรู้ที่พัฒนาการคิดขั้นสูงทางคณิตศาสตร์ โดยใช้การศึกษาชั้นเรียน และวิธีการแบบเปิดเพื่อขับเคลื่อน และยกระดับคุณภาพการศึกษาของนักเรียนในจังหวัด ตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 จนถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6
 
 
   นายกมล กล่าวว่า กิจกรรมดังกล่าวได้รับความร่วมมืออย่างดีในลักษณะ 3 ประสาน คือ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา (สพป.) และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา (สพม.) ทุกเขต คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (มข.) และกรรมการการศึกษาจังหวัด (กศจ.) ร่วมกับสภาการศึกษาของจังหวัด ซึ่งเป็นภาคเอกชน และประชาสังคม ที่สนับสนุนส่งเสริมการทำงานของจังหวัด ที่มีนายณัฐพัฎร์ สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นผู้นำ โดยกิจกรรมนี้มีสถานศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม 108 โรง ซึ่งแนวทางการดำเนินงาน 3 ประสานดังกล่าว แสดงให้เห็นว่าสามารถสนับสนุน และส่งเสริมการยกระดับคุณภาพการศึกษาในทุกจังหวัดได้อย่างดี โดยใช้ศักยภาพกลไกพัฒนาการศึกษาเชิงพื้นที่ที่มีอยู่แล้ว ประกอบด้วย หน่วยงานจัดการศึกษา สถาบันอุดมศึกษา และ กศจ.ซึ่งหมายรวมถึงการบูรณาการทั้งภาคราชการ และภาคประชาสังคม ภายใต้การขับเคลื่อนแผนการศึกษาแห่งชาติ พ.ศ.2560-2579 ที่มุ่งเน้นการใช้ระบบการเพิ่มศักยภาพการศึกษาเชิงพื้นที่ นับเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับการยกระดับคุณภาพการศึกษาเช่นกัน
 
 
 
 
 
 
 
ที่มา :  http://www.matichon.co.th/news/478722
 
ส่วนจัดการทรัพยากร ศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษา ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
โทร. 0-2354-5730-40 ต่อ 114,115 แฟกซ์. 0-2354-5724
ติดต่อ webmaster:webmaster@cet-media.com เช็คอีเมล์