สวัสดีค่ะ  อีกไม่กี่วันงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 22  (BOOK EXPO THAILAND 2017)  ก็จะเริ่มแล้วนะคะ  งานก็จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม 2560 ไปจนถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2560  ตั้งแต่เวลา 10-21 น.  ในปีนี้ก็ยังคงจัดที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์อีกเช่นเคยค่ะ  
        ในงานก็จะมีสื่อการศึกษาและหนังสือจากสำนักพิมพ์ต่าง ๆ ให้เลือกซื้อเลือกหาในราคาพิเศษ  พร้อมทั้งมีการร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายภายในงาน   นอกจากนี้ ท่านยังได้พบกับนักเขียนชื่อดังมากหน้าหลายตา  ท่านใดสนใจก็ไปเลือกซื้อเลือกหาได้นะคะ
         สำหรับศูนย์ฯของเรา แม้ไม่ได้ไปออกบูธเช่นที่ผ่านมา   แต่เราก็มีสื่อการศึกษาให้บริการมากมาย  สนใจก็ดูรายชื่อในเว็บไซต์นี้แล้วติดต่อมาที่ศูนย์ได้เลยนะคะ  สำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ

   อีกจิปาถะ   

ดูทั้งหมด »
 
    
    
 
» ในแต่ละวันท่านใช้สื่อสังคมออนไลน์ใดมากที่สุด
 
  youtube
  facebook
  line
  instagram
   
      » ดูผลโหวต
More Link »
สาระน่ารู้
 
จึงไม่แปลกที่ของใช้ในชีวิตประจำวันจะปนเปื้อนด้วยภัยอันตรายที่มองไม่เห็น ราเอสมาพร้อมระบบฆ่าเชื้อด้วยหลอดไฟแอลอีดี แสงอัลตราไวโอเลต ยูวี-ซี ที่ความยาวคลื่น 200-254 นาโนเมตร กับ ฟิลเตอร์แอร์ สเตอริไลเซอร์ ที่ใช้หลอดไฟ ยูวี-ซี 3.5 วัตต์ และชาร์โคล ไมโครฟิลเตอร์ ทำความสะอาดหมดจดทุกทิศทางแบบ 360 องศา
 
 
    มีขนาดต่างๆ ให้เลือกตามความเหมาะสมในการนำไปใช้งาน ทั้งแบบกระเป๋าพกพาสะดวก และกล่องฆ่าเชื้อขนาดใหญ่ ครอบคลุมสิ่งของต่างๆ ที่ต้องการทำความสะอาด ตั้งแต่ช้อนส้อม ของเล่น กระเป๋าเงิน นาฬิกาข้อมือ พวงกุญแจ รีโมตคอนโทรล หูฟัง โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต เรื่อยไปจนถึงแป้นคีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์ ใช้เวลาเพียง 5-30 วินาทีก็กำจัดไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อหวัดได้ถึงร้อยละ 99.99
 
 
    ทุกขนาดมาพร้อมแผ่นปิดและฝาครอบป้องกันอันตรายจากรังสีที่จะกระทบต่อดวงตาและผิว นอกจากนี้ยังมีระบบตรวจจับความเคลื่อนไหวซึ่งจะปิดระบบฆ่าเชื้อทันทีที่มีการเปิดฝาครอบ
 
 
 
 
 
ที่มา :  https://www.khaosod.co.th/sci-tech/news_1094016
 
ส่วนจัดการทรัพยากร ศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษา ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
โทร. 0-2354-5730-40 ต่อ 114,115 แฟกซ์. 0-2354-5724
ติดต่อ webmaster:webmaster@cet-media.com เช็คอีเมล์