สวัสดีค่ะ  ตอนนี้เริ่มเข้าสู่หน้าหนาวแล้วนะคะ   โดยเฉพาะจังหวัดในภาคเหนือ และภาคอีสาน  เช่นที่จังหวัดเลย   ว่ากันว่าตอนนี้อุณหภูมิลดลงถึง 10 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว    ก็ขอให้ทุกๆ ท่านรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ 
 
         สำหรับบางท่านที่ต้องการสัมผัสอากาศหนาว และบรรยากาศสดชื่น เพื่อเพิ่มพลังให้กับชีวิต  ฤดูนี้ก็เป็นฤดูท่องเที่ยว  ท่านก็อาจจะมีแพลนไปท่องเที่ยวที่ต่างจังหวัดกัน  ทางเราก็ขอให้ท่านเที่ยวให้สนุก  มีความสุขสดชื่นตลอดทริป  แล้วก็เดินทางปลอดภัยกันถ้วนหน้า   แล้วกลับมาทักทายกันใหม่นะคะ   สวัสดีค่ะ
 

   อีกจิปาถะ   

ดูทั้งหมด »
 
    
    
 
» ปัจจุบันท่านรับชมสื่อการศึกษาของศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษาด้วยช่องทางใดมากที่สุด
 
  รับชมทาง youtube
  รับชมทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ ETV
  รับชมทาง VCD/DVD
  รับชมทุกช่องทาง
  ไม่ได้รับชมเลย
   
      » ดูผลโหวต
More Link »
สาระน่ารู้
 
จึงไม่แปลกที่ของใช้ในชีวิตประจำวันจะปนเปื้อนด้วยภัยอันตรายที่มองไม่เห็น ราเอสมาพร้อมระบบฆ่าเชื้อด้วยหลอดไฟแอลอีดี แสงอัลตราไวโอเลต ยูวี-ซี ที่ความยาวคลื่น 200-254 นาโนเมตร กับ ฟิลเตอร์แอร์ สเตอริไลเซอร์ ที่ใช้หลอดไฟ ยูวี-ซี 3.5 วัตต์ และชาร์โคล ไมโครฟิลเตอร์ ทำความสะอาดหมดจดทุกทิศทางแบบ 360 องศา
 
 
    มีขนาดต่างๆ ให้เลือกตามความเหมาะสมในการนำไปใช้งาน ทั้งแบบกระเป๋าพกพาสะดวก และกล่องฆ่าเชื้อขนาดใหญ่ ครอบคลุมสิ่งของต่างๆ ที่ต้องการทำความสะอาด ตั้งแต่ช้อนส้อม ของเล่น กระเป๋าเงิน นาฬิกาข้อมือ พวงกุญแจ รีโมตคอนโทรล หูฟัง โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต เรื่อยไปจนถึงแป้นคีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์ ใช้เวลาเพียง 5-30 วินาทีก็กำจัดไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อหวัดได้ถึงร้อยละ 99.99
 
 
    ทุกขนาดมาพร้อมแผ่นปิดและฝาครอบป้องกันอันตรายจากรังสีที่จะกระทบต่อดวงตาและผิว นอกจากนี้ยังมีระบบตรวจจับความเคลื่อนไหวซึ่งจะปิดระบบฆ่าเชื้อทันทีที่มีการเปิดฝาครอบ
 
 
 
 
 
ที่มา :  https://www.khaosod.co.th/sci-tech/news_1094016
 
ส่วนจัดการทรัพยากร ศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษา ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
โทร. 0-2354-5730-40 ต่อ 114,115 แฟกซ์. 0-2354-5724
ติดต่อ webmaster:webmaster@cet-media.com เช็คอีเมล์