สวัสดีค่ะ  อีกไม่กี่วันงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 22  (BOOK EXPO THAILAND 2017)  ก็จะเริ่มแล้วนะคะ  งานก็จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม 2560 ไปจนถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2560  ตั้งแต่เวลา 10-21 น.  ในปีนี้ก็ยังคงจัดที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์อีกเช่นเคยค่ะ  
        ในงานก็จะมีสื่อการศึกษาและหนังสือจากสำนักพิมพ์ต่าง ๆ ให้เลือกซื้อเลือกหาในราคาพิเศษ  พร้อมทั้งมีการร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายภายในงาน   นอกจากนี้ ท่านยังได้พบกับนักเขียนชื่อดังมากหน้าหลายตา  ท่านใดสนใจก็ไปเลือกซื้อเลือกหาได้นะคะ
         สำหรับศูนย์ฯของเรา แม้ไม่ได้ไปออกบูธเช่นที่ผ่านมา   แต่เราก็มีสื่อการศึกษาให้บริการมากมาย  สนใจก็ดูรายชื่อในเว็บไซต์นี้แล้วติดต่อมาที่ศูนย์ได้เลยนะคะ  สำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ

   อีกจิปาถะ   

ดูทั้งหมด »
 
    
    
 
» ในแต่ละวันท่านใช้สื่อสังคมออนไลน์ใดมากที่สุด
 
  youtube
  facebook
  line
  instagram
   
      » ดูผลโหวต
More Link »
สาระน่ารู้
 
    คำประกาศจากสำนักงานใหญ่ในรัฐแคลิฟอร์เนียของแอปเปิ้ลมีขึ้นไล่หลังจากบริษัทกูเกิ้ล ค่ายอินเตอร์เน็ตยักษ์ใหญ่ของสหรัฐที่ประกาศความสำเร็จแบบเดียวกันนี้ไปเมื่อเดือนธ.ค. 2560
 
 
   แอปเปิ้ลให้ข้อมูลว่า สำนักงานของแอปเปิ้ลใน 43 ประเทศทั่วโลกใช้พลังงานที่ไม่ก่อให้เกิดมลพิษ และพลังงานทดแทน ไม่ว่า พลังงานแสงอาทิตย์ พลังงานน้ำ พลังงานลม และแก๊สชีวภาพจากการหมัก
 
 
   นอกจากนีี้บริษัทคู่ธุรกิจของแอปเปิ้ลอีก 9 แห่งก็รับปากที่จะผันไปสู่การใช้พลังงานสะอาดในการผลิตสินค้าให้กับแอปเปิ้ล ทำให้ยอดบริษัทส่วนนี้เพิ่มเป็น 23 แห่ง
 
 
   “เราให้คำมั่นว่า จะทำให้โลกนี้ดีขึ้นจากที่เราพบ” ทิม คุก ซีอีโอของแอปเปิ้ลกล่าว และว่า “หลังจากการทำงานหนักมาหลายปี เราภูมิใจมากที่เดินมาถึงจุดนี้”
 
 
   ปัจจุบัน แอปเปิ้ลมีโครงการปฏิบัติการพลังงานทดแทนอยู่ 25 โครงการทั่วโลก มีศักยภาพในการผลิตกระแสไฟฟ้าได้รวม 626 เมกะวัตต์ นอกจากนี้ยังมีโครงการที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างอีก 15 โครงการ เมื่อสร้างเสร็จจะจ่ายพลังงานทดแทนไปทั่ว 11 ประเทศ
 
 
 
 
 
ที่มา :  https://www.khaosod.co.th/sci-tech/news_951733
 
ส่วนจัดการทรัพยากร ศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษา ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
โทร. 0-2354-5730-40 ต่อ 114,115 แฟกซ์. 0-2354-5724
ติดต่อ webmaster:webmaster@cet-media.com เช็คอีเมล์