สวัสดีค่ะ  อีกไม่กี่วันงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 22  (BOOK EXPO THAILAND 2017)  ก็จะเริ่มแล้วนะคะ  งานก็จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม 2560 ไปจนถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2560  ตั้งแต่เวลา 10-21 น.  ในปีนี้ก็ยังคงจัดที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์อีกเช่นเคยค่ะ  
        ในงานก็จะมีสื่อการศึกษาและหนังสือจากสำนักพิมพ์ต่าง ๆ ให้เลือกซื้อเลือกหาในราคาพิเศษ  พร้อมทั้งมีการร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายภายในงาน   นอกจากนี้ ท่านยังได้พบกับนักเขียนชื่อดังมากหน้าหลายตา  ท่านใดสนใจก็ไปเลือกซื้อเลือกหาได้นะคะ
         สำหรับศูนย์ฯของเรา แม้ไม่ได้ไปออกบูธเช่นที่ผ่านมา   แต่เราก็มีสื่อการศึกษาให้บริการมากมาย  สนใจก็ดูรายชื่อในเว็บไซต์นี้แล้วติดต่อมาที่ศูนย์ได้เลยนะคะ  สำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ

   อีกจิปาถะ   

ดูทั้งหมด »
 
    
    
 
» ในแต่ละวันท่านใช้สื่อสังคมออนไลน์ใดมากที่สุด
 
  youtube
  facebook
  line
  instagram
   
      » ดูผลโหวต
More Link »
สาระน่ารู้
 
หรือรักเพศเดียวกัน ด้วยการวิเคราะห์อัลกอริทึมจากรูปถ่ายใบหน้า
 
 
   โดยผลงานดังกล่าวเป็นของทีมนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด ซึ่งได้รับการตีพิมพ์ในวารสารบุคลิกภาพและจิตวิทยาสังคม ซึ่งระบบปัญญาประดิษฐ์ดังกล่าวสามารถวิเคราะห์ผู้ชายที่เป็นเกย์กับผู้ชายที่รักต่างเพศได้แม่นยำถึง 81 เปอร์เซ็นต์ และผู้หญิงได้แม่นยำ 74 เปอร์เซ็นต์ ในขณะที่มนุษย์สามารถวิเคราะห์ผู้ชาย และผู้หญิงได้ถูกต้องเพียง 61 และ 54 เปอร์เซ็นต์ตามลำดับเท่านั้น
 
 
   อย่างไรก็ตามถึงแม้จะเป็นความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี แต่การค้นคว้าวิจัยดังกล่าวก็ถูกนักวิจารณ์ตั้งคำว่าเทคโนโลยีตรวจจับใบหน้าระบุตัวตนดังกล่าวเข้าข่ายละเมิดสิทธิส่วนบุคคลหรือไม่
 
 
 
 
 
https://www.prachachat.net/foreign-soft-news/news-36473
REUTERS/Rodrigo Garrido/File Photo
 
ส่วนจัดการทรัพยากร ศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษา ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
โทร. 0-2354-5730-40 ต่อ 114,115 แฟกซ์. 0-2354-5724
ติดต่อ webmaster:webmaster@cet-media.com เช็คอีเมล์