สวัสดีค่ะ  อีกไม่กี่วันงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 22  (BOOK EXPO THAILAND 2017)  ก็จะเริ่มแล้วนะคะ  งานก็จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม 2560 ไปจนถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2560  ตั้งแต่เวลา 10-21 น.  ในปีนี้ก็ยังคงจัดที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์อีกเช่นเคยค่ะ  
        ในงานก็จะมีสื่อการศึกษาและหนังสือจากสำนักพิมพ์ต่าง ๆ ให้เลือกซื้อเลือกหาในราคาพิเศษ  พร้อมทั้งมีการร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายภายในงาน   นอกจากนี้ ท่านยังได้พบกับนักเขียนชื่อดังมากหน้าหลายตา  ท่านใดสนใจก็ไปเลือกซื้อเลือกหาได้นะคะ
         สำหรับศูนย์ฯของเรา แม้ไม่ได้ไปออกบูธเช่นที่ผ่านมา   แต่เราก็มีสื่อการศึกษาให้บริการมากมาย  สนใจก็ดูรายชื่อในเว็บไซต์นี้แล้วติดต่อมาที่ศูนย์ได้เลยนะคะ  สำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ

   อีกจิปาถะ   

ดูทั้งหมด »
 
    
    
 
» ในแต่ละวันท่านใช้สื่อสังคมออนไลน์ใดมากที่สุด
 
  youtube
  facebook
  line
  instagram
   
      » ดูผลโหวต
More Link »
สาระน่ารู้
 
   โดยรายงานระบุว่า รูปแบบของที่อยู่อาศัยจะมาเป็นตึก อาคาร หรือเเม้เเต่บ้าน ขึ้นอยู่กับราคาต้นทุน อีกทั้งเมืองในอนาคตนี้ ผู้อยู่อาศัยสามารถปรับเปลี่ยนอุณหภูมิภายในที่ตนอยู่ได้ได้
 
 
    ความล้ำสมัยโชว์ผ่านตัวอย่างบ้านหลังหนึ่งติดตั้งหน้าต่างที่สามารถปรับเปลี่ยนฉากเสมือนจริงแบบไหนก็ได้เเสดงให้เห็นว่าในอนาคตบ้านหรืออาคารจะไม่มีหน้าต่าง เเต่จะเป็นจอเเสดงรูปแบบเหมือนหน้าต่าง 
 
 
   
    ที่ล้ำไปกว่านั้น เเสงเเละความร้อนอาจถูกสร้างขึ้นมา โดยผู้อยู่อาศัยสามารถปรับระดับความร้อนหรือแสงได้ หากต้องการเดินไปบริเวณอื่นๆ ซึ่งรายงานนี้ยังไม่เป็นที่เเน่ชัด เเต่ปัจจุบันก็มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
 
 
    มีข้อมูลเพิ่มเติมว่าในการอาศัยอยู่ในอนาคตนั้น หุ่นยนต์ที่ถูกสร้างขึ้นมาจะอยู่ร่วมกับคนด้วย เเต่จะออกมารูปแบบไหน ขั้นตอนต่างๆ ยังอยู่ในการพิมพ์เเบบ 3 มิติ เพื่อพัฒนาต่อไป
 
 
 
 
 
ที่มา :  http://www.prachachat.net/news_detail.php?newsid=1497795833
 
ส่วนจัดการทรัพยากร ศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษา ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
โทร. 0-2354-5730-40 ต่อ 114,115 แฟกซ์. 0-2354-5724
ติดต่อ webmaster:webmaster@cet-media.com เช็คอีเมล์