สวัสดีค่ะ  ตอนนี้เริ่มเข้าสู่หน้าหนาวแล้วนะคะ   โดยเฉพาะจังหวัดในภาคเหนือ และภาคอีสาน  เช่นที่จังหวัดเลย   ว่ากันว่าตอนนี้อุณหภูมิลดลงถึง 10 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว    ก็ขอให้ทุกๆ ท่านรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ 
 
         สำหรับบางท่านที่ต้องการสัมผัสอากาศหนาว และบรรยากาศสดชื่น เพื่อเพิ่มพลังให้กับชีวิต  ฤดูนี้ก็เป็นฤดูท่องเที่ยว  ท่านก็อาจจะมีแพลนไปท่องเที่ยวที่ต่างจังหวัดกัน  ทางเราก็ขอให้ท่านเที่ยวให้สนุก  มีความสุขสดชื่นตลอดทริป  แล้วก็เดินทางปลอดภัยกันถ้วนหน้า   แล้วกลับมาทักทายกันใหม่นะคะ   สวัสดีค่ะ
 

   อีกจิปาถะ   

ดูทั้งหมด »
 
    
    
 
» ปัจจุบันท่านรับชมสื่อการศึกษาของศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษาด้วยช่องทางใดมากที่สุด
 
  รับชมทาง youtube
  รับชมทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ ETV
  รับชมทาง VCD/DVD
  รับชมทุกช่องทาง
  ไม่ได้รับชมเลย
   
      » ดูผลโหวต
More Link »
แนะนำตัวอย่างสื่อ


รายการ : ห้องเรียนของหนู ชุด สอนน้องว่ายน้ำ (DVD/VCD)
วิทยากร : อาจารย์พกาวุฒิ เจริญทิพย์ (ครูพี่นุก)
ระดับ :
รายละเอียด : ดีวีดีและวีซีดีห้องเรียนของหนู ชุด สอนน้องว่ายน้ำ สอนและแนะนำการฝึกปฏิบัติโดยทีมครูสอนว่ายน้ำ ที่มีความชำนาญได้แก่พฏาวุฒิ เจริญทิพย์ (ครูพี่นุก)พัชรนันท์ ผ่องราศี (ครูเบลล์) พีรยาไวยเจริญ (ครูเฟิร์น) พัชมน ถวัลย์วาณิชกุล (ครูหลี) วิสิทธิศักดิ์ สุขสาลี (ครูซู) นครินทร์ สระน้ำคำ (ครูเวฟ) และพนิดา คงเกตุ (ครูตาล) ซึ่งจะสาธิตร่วมกับลูกศิษย์ตัวน้อยๆ น่ารัก พร้อมสนทนากับผู้ดำเนินรายการ สุจิรา อรุณพิพัฒน์ (พี่นุ้ย) ได้ความรู้ ดูสนุก ไม่ว่าจะเป็นทักษะการเคลื่อนที่ในน้ำ การช่วยเหลือตัวเองเมื่ออยู่ในน้ำ การกลั้นหายใจและการดำน้ำ การลอยตัวแบบคว่ำ แบบหงาย การหมุนตัว ฝึกว่ายน้ำท่าต่างๆ เช่น ฟรีสไตล์ กรรเชียง ท่ากบ ท่าผีเสื้อ เป็นต้น
   
ส่วนจัดการทรัพยากร ศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษา ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
โทร. 0-2354-5730-40 ต่อ 114,115 แฟกซ์. 0-2354-5724
ติดต่อ webmaster:webmaster@cet-media.com เช็คอีเมล์