สวัสดีค่ะ  ตอนนี้เริ่มเข้าสู่หน้าหนาวแล้วนะคะ   โดยเฉพาะจังหวัดในภาคเหนือ และภาคอีสาน  เช่นที่จังหวัดเลย   ว่ากันว่าตอนนี้อุณหภูมิลดลงถึง 10 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว    ก็ขอให้ทุกๆ ท่านรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ 
 
         สำหรับบางท่านที่ต้องการสัมผัสอากาศหนาว และบรรยากาศสดชื่น เพื่อเพิ่มพลังให้กับชีวิต  ฤดูนี้ก็เป็นฤดูท่องเที่ยว  ท่านก็อาจจะมีแพลนไปท่องเที่ยวที่ต่างจังหวัดกัน  ทางเราก็ขอให้ท่านเที่ยวให้สนุก  มีความสุขสดชื่นตลอดทริป  แล้วก็เดินทางปลอดภัยกันถ้วนหน้า   แล้วกลับมาทักทายกันใหม่นะคะ   สวัสดีค่ะ
 

   อีกจิปาถะ   

ดูทั้งหมด »
 
    
    
 
» ปัจจุบันท่านรับชมสื่อการศึกษาของศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษาด้วยช่องทางใดมากที่สุด
 
  รับชมทาง youtube
  รับชมทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ ETV
  รับชมทาง VCD/DVD
  รับชมทุกช่องทาง
  ไม่ได้รับชมเลย
   
      » ดูผลโหวต
More Link »
แนะนำตัวอย่างสื่อ


รายการ : รายการสวัสดีภาษาเวียดนาม
วิทยากร : อาจารย์พิสิฐ อำนวยเงินตรา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ระดับ :
รายละเอียด : "สวัสดีภาษาเวียดนาม" (xin chao Viet Nam) เป็นรายการสอนภาษาเวียดนามสำหรับผู้สนใจทั่วไป ที่มีความสนใจนำความรู้ไปใช้ในการติดต่อ สื่อสาร การประกอบอาชีพ รองรับประชาคมอาเซียนที่กำลังจะมาถึง คุณผู้ชมจะได้เรียนรู้เนื้อหาเกี่ยวกับ ตัวอักษา และสระ โครงสร้างภาษาการสะกดคำ การทักทาย การถามอายุ วันเดือนปี ฤดูกาลและสภาพอากาศ อาหาร การถามทาง การแลกเงิน การซื้อของ ของเวียดนาม นอก จากนี้ คุณผู้ชมยังจะได้ความรู้เกี่ยวกับภูมิศาสตร์ ประวัติศาสตร์ ประเพณี และเมืองท่องเที่ยวของเวียดนามอีกด้วย รายการนี้ดำเนินรายการโดยอาจารย์พิสิฐ อำนวยเงินตรา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดทำเป็นวีซีดี จำนวน 10 แผ่น / ดีวีดี 5 แผ่น สนใจสั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์นี้ หรือโทรศัพท์สั่งซื้อที่เบอร์ 02 354 5730-40 ต่อ 114,115 และ 117
   
ส่วนจัดการทรัพยากร ศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษา ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
โทร. 0-2354-5730-40 ต่อ 114,115 แฟกซ์. 0-2354-5724
ติดต่อ webmaster:webmaster@cet-media.com เช็คอีเมล์