สวัสดีค่ะ  ปีใหม่ 2560   ใกล้จะมาถึงแล้วนะคะ  พร้อมกับสายลมหนาว และวันหยุด 4 วัน  ท่านสมาชิกจะไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างคะ  ถ้าไปเที่ยวก็ขอให้ทุกท่านมีความสุข สนุกสนานกันทุกๆ คนนะคะ   พูดถึงปีใหม่แล้ว  ในชีวิตเราก็จะมีสิ่งใหม่ ๆ ดีๆ  เข้ามาในชีวิตกันนะคะ  
       วกเข้ามาที่เว็บของเรากันบ้าง  ตอนนี้เราก็จะมี คอลัมน์วิดีโอ ออนดีมานด์  มาให้ท่านได้รับชมกันอีกแล้วค่ะ  ท่านที่เป็นสมาชิกอยู่แล้วก็ใส่รหัสแล้วรับชมได้เลย  แต่ท่านที่ยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิกของเว็บเรา  ท่านสามารถสมัครเป็นสมาชิกได้ โดยกดปุ่มสมัครสมาชิก   ด้านบนคอลัมน์วิดีโอ ออน ดีมานด์ ได้ค่ะ        หวังว่าคงจะได้รับชมกันนะคะ   แล้วพบกันใหม่ค่ะ  สวัสดีค่ะ

   อีกจิปาถะ   

ดูทั้งหมด »
 
    
    
 
» ในแต่ละวันท่านใช้สื่อสังคมออนไลน์ใดมากที่สุด
 
  youtube
  facebook
  line
  instagram
   
      » ดูผลโหวต
More Link »
แนะนำตัวอย่างสื่อ


รายการ : รายการสวัสดีภาษาเวียดนาม
วิทยากร : อาจารย์พิสิฐ อำนวยเงินตรา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ระดับ :
รายละเอียด : "สวัสดีภาษาเวียดนาม" (xin chao Viet Nam) เป็นรายการสอนภาษาเวียดนามสำหรับผู้สนใจทั่วไป ที่มีความสนใจนำความรู้ไปใช้ในการติดต่อ สื่อสาร การประกอบอาชีพ รองรับประชาคมอาเซียนที่กำลังจะมาถึง คุณผู้ชมจะได้เรียนรู้เนื้อหาเกี่ยวกับ ตัวอักษา และสระ โครงสร้างภาษาการสะกดคำ การทักทาย การถามอายุ วันเดือนปี ฤดูกาลและสภาพอากาศ อาหาร การถามทาง การแลกเงิน การซื้อของ ของเวียดนาม นอก จากนี้ คุณผู้ชมยังจะได้ความรู้เกี่ยวกับภูมิศาสตร์ ประวัติศาสตร์ ประเพณี และเมืองท่องเที่ยวของเวียดนามอีกด้วย รายการนี้ดำเนินรายการโดยอาจารย์พิสิฐ อำนวยเงินตรา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดทำเป็นวีซีดี จำนวน 10 แผ่น / ดีวีดี 5 แผ่น สนใจสั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์นี้ หรือโทรศัพท์สั่งซื้อที่เบอร์ 02 354 5730-40 ต่อ 114,115 และ 117
   
ส่วนจัดการทรัพยากร ศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษา ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
โทร. 0-2354-5730-40 ต่อ 114,115 แฟกซ์. 0-2354-5724
ติดต่อ webmaster:webmaster@cet-media.com เช็คอีเมล์