สวัสดีค่ะ  ปีใหม่ 2560   ใกล้จะมาถึงแล้วนะคะ  พร้อมกับสายลมหนาว และวันหยุด 4 วัน  ท่านสมาชิกจะไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างคะ  ถ้าไปเที่ยวก็ขอให้ทุกท่านมีความสุข สนุกสนานกันทุกๆ คนนะคะ   พูดถึงปีใหม่แล้ว  ในชีวิตเราก็จะมีสิ่งใหม่ ๆ ดีๆ  เข้ามาในชีวิตกันนะคะ  
       วกเข้ามาที่เว็บของเรากันบ้าง  ตอนนี้เราก็จะมี คอลัมน์วิดีโอ ออนดีมานด์  มาให้ท่านได้รับชมกันอีกแล้วค่ะ  ท่านที่เป็นสมาชิกอยู่แล้วก็ใส่รหัสแล้วรับชมได้เลย  แต่ท่านที่ยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิกของเว็บเรา  ท่านสามารถสมัครเป็นสมาชิกได้ โดยกดปุ่มสมัครสมาชิก   ด้านบนคอลัมน์วิดีโอ ออน ดีมานด์ ได้ค่ะ        หวังว่าคงจะได้รับชมกันนะคะ   แล้วพบกันใหม่ค่ะ  สวัสดีค่ะ

   อีกจิปาถะ   

ดูทั้งหมด »
 
    
    
 
» ในแต่ละวันท่านใช้สื่อสังคมออนไลน์ใดมากที่สุด
 
  youtube
  facebook
  line
  instagram
   
      » ดูผลโหวต
More Link »
แนะนำตัวอย่างสื่อ


รายการ : จานเดียวจานอร่อย
วิทยากร : -
ระดับ :
รายละเอียด : มีทั้งหมด 14 แผ่น 28 ตอน ท่านจะได้เรียนรู้ถึงการทำข้าวมันไก่ต้ม ข้าวมันไก่ทอด ข้าวยำปักษ์ใต้ ข้าวหมกไก่ ข้าวคลุกกะปิ ข้าวราดผัดพริกขิง ปลาดุกฟู ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ ข้าวมันส้มตำ ก๋วยเตี๋ยวเรือ และก๋วยเตี๋ยวเรือผัดแห้ง ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ เย็นตาโฟทรงเครื่อง เย็นตาโฟผัดแห้ง ก๋วยจั๊บทรงเครื่อง โกยซีหมี่ ราดหน้าเนื้อสัน ผัดไทยไข่ห่อ ผัดไทยเห็ด หมี่กะทิ ผัดหมี่นางนวล ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ขนมจีนน้ำพริก ขนมจีนน้ำเงี้ยว ข้าวซอย ขนมเบื้องญวน ออส่วน หอยทอด ขนมหัวผักกาด กุ้งพันอ้อยกับเส้นหมี่ ข้าวหมูทอดไข่ข้น ลาซานญ่า ผักโขมอบชีส และพาสต้าอบชีส คอทเทตพายเนื้อ สตูว์ไก่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการประกอบอาชีพ และคุณแม่บ้านไว้ทำให้ลูก ๆ ทานนะคะ รับรองคุ้มแสนคุ้มค่ะ สนใจติดต่อมาที่เบอร์ 02 354 5730-40 ต่อ 114,115 และ 117
   
ส่วนจัดการทรัพยากร ศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษา ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
โทร. 0-2354-5730-40 ต่อ 114,115 แฟกซ์. 0-2354-5724
ติดต่อ webmaster:webmaster@cet-media.com เช็คอีเมล์