สวัสดีค่ะ  ตอนนี้เริ่มเข้าสู่หน้าหนาวแล้วนะคะ   โดยเฉพาะจังหวัดในภาคเหนือ และภาคอีสาน  เช่นที่จังหวัดเลย   ว่ากันว่าตอนนี้อุณหภูมิลดลงถึง 10 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว    ก็ขอให้ทุกๆ ท่านรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ 
 
         สำหรับบางท่านที่ต้องการสัมผัสอากาศหนาว และบรรยากาศสดชื่น เพื่อเพิ่มพลังให้กับชีวิต  ฤดูนี้ก็เป็นฤดูท่องเที่ยว  ท่านก็อาจจะมีแพลนไปท่องเที่ยวที่ต่างจังหวัดกัน  ทางเราก็ขอให้ท่านเที่ยวให้สนุก  มีความสุขสดชื่นตลอดทริป  แล้วก็เดินทางปลอดภัยกันถ้วนหน้า   แล้วกลับมาทักทายกันใหม่นะคะ   สวัสดีค่ะ
 

   อีกจิปาถะ   

ดูทั้งหมด »
 
    
    
 
» ปัจจุบันท่านรับชมสื่อการศึกษาของศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษาด้วยช่องทางใดมากที่สุด
 
  รับชมทาง youtube
  รับชมทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ ETV
  รับชมทาง VCD/DVD
  รับชมทุกช่องทาง
  ไม่ได้รับชมเลย
   
      » ดูผลโหวต
More Link »
แนะนำตัวอย่างสื่อ


รายการ : จานเดียวจานอร่อย
วิทยากร : -
ระดับ :
รายละเอียด : มีทั้งหมด 14 แผ่น 28 ตอน ท่านจะได้เรียนรู้ถึงการทำข้าวมันไก่ต้ม ข้าวมันไก่ทอด ข้าวยำปักษ์ใต้ ข้าวหมกไก่ ข้าวคลุกกะปิ ข้าวราดผัดพริกขิง ปลาดุกฟู ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ ข้าวมันส้มตำ ก๋วยเตี๋ยวเรือ และก๋วยเตี๋ยวเรือผัดแห้ง ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ เย็นตาโฟทรงเครื่อง เย็นตาโฟผัดแห้ง ก๋วยจั๊บทรงเครื่อง โกยซีหมี่ ราดหน้าเนื้อสัน ผัดไทยไข่ห่อ ผัดไทยเห็ด หมี่กะทิ ผัดหมี่นางนวล ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ขนมจีนน้ำพริก ขนมจีนน้ำเงี้ยว ข้าวซอย ขนมเบื้องญวน ออส่วน หอยทอด ขนมหัวผักกาด กุ้งพันอ้อยกับเส้นหมี่ ข้าวหมูทอดไข่ข้น ลาซานญ่า ผักโขมอบชีส และพาสต้าอบชีส คอทเทตพายเนื้อ สตูว์ไก่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการประกอบอาชีพ และคุณแม่บ้านไว้ทำให้ลูก ๆ ทานนะคะ รับรองคุ้มแสนคุ้มค่ะ สนใจติดต่อมาที่เบอร์ 02 354 5730-40 ต่อ 114,115 และ 117
   
ส่วนจัดการทรัพยากร ศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษา ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
โทร. 0-2354-5730-40 ต่อ 114,115 แฟกซ์. 0-2354-5724
ติดต่อ webmaster:webmaster@cet-media.com เช็คอีเมล์