สวัสดีค่ะ  อีกไม่กี่วันงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 22  (BOOK EXPO THAILAND 2017)  ก็จะเริ่มแล้วนะคะ  งานก็จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม 2560 ไปจนถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2560  ตั้งแต่เวลา 10-21 น.  ในปีนี้ก็ยังคงจัดที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์อีกเช่นเคยค่ะ  
        ในงานก็จะมีสื่อการศึกษาและหนังสือจากสำนักพิมพ์ต่าง ๆ ให้เลือกซื้อเลือกหาในราคาพิเศษ  พร้อมทั้งมีการร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายภายในงาน   นอกจากนี้ ท่านยังได้พบกับนักเขียนชื่อดังมากหน้าหลายตา  ท่านใดสนใจก็ไปเลือกซื้อเลือกหาได้นะคะ
         สำหรับศูนย์ฯของเรา แม้ไม่ได้ไปออกบูธเช่นที่ผ่านมา   แต่เราก็มีสื่อการศึกษาให้บริการมากมาย  สนใจก็ดูรายชื่อในเว็บไซต์นี้แล้วติดต่อมาที่ศูนย์ได้เลยนะคะ  สำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ

   อีกจิปาถะ   

ดูทั้งหมด »
 
    
    
 
» ในแต่ละวันท่านใช้สื่อสังคมออนไลน์ใดมากที่สุด
 
  youtube
  facebook
  line
  instagram
   
      » ดูผลโหวต
More Link »
แนะนำตัวอย่างสื่อ


รายการ : Halo Indonesia สวัสดี อินโดนีเซีย
วิทยากร : Sari Suharyo
ระดับ : -
รายละเอียด : ในปี 2558 ประเทศไทยจะก้าวเข้าสู่ประชาคมอาเซียน นอกจากภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นภาษาสากลที่ใช้ติดต่อสื่อสารกันทั่วโลกแล้ว ภาษาอินโดนีเซียก็เป็นภาษาหนึ่งที่ใช้กันมากที่สุดในอาเซียน เนื่องจาก อินโดนีเซียเป็นประเทศที่มีระชากรมากเป็นอันดับ 4 รองจากจีน อินเดีย และอเมริกา เราลองมาดูตัวอย่างคำทักทาย ง่าย ๆ กันนะคะ Selamat pagi เซอลามัต ปากี สวัสดีตอนเช้า Selamat siang เซอลามัต ซียัง สวัสดีตอนกลางวัน Selamat sore เซอลามัต โซเร สวัสดีตอนเย็น Selamat malam เซอลามัต มาลัม สวัสดีตอนค่ำ Selamat tidur เซอลามัต ตีดุร ขอให้หลับสบาย Selamat Tahun Baru เซอลามัต ตาฮุน บารู สวัสดีปีใหม่ Selamat datang เซอลามัต ดาตัง ยินดีต้อนรับ นี่เป็นตัวอย่างบทสนทนาง่าย ๆ ที่ท่านสามารถนำไปใช้ในการติดต่อสื่อสารกับเพื่อนชาวอินโดนีเซีย ซึ่งท่านจะต้องเจอะเจอเต่อไป หากท่านสนใจที่จะเรียนรู้บทสนทนาเพิ่มเติมมากกว่านี้ ท่านสามารถโทรศัพท์สั่งซื้อซีดีภาษาอินโดนีเซีย ได้ที่เว็บไซต์ www.cet-media.com หรือสั่งซื้อทางโทรศัพท์ โทรฯ 0 2354 5730-40 ต่อ 114,115 และ 117
   
ส่วนจัดการทรัพยากร ศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษา ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
โทร. 0-2354-5730-40 ต่อ 114,115 แฟกซ์. 0-2354-5724
ติดต่อ webmaster:webmaster@cet-media.com เช็คอีเมล์