สวัสดีค่ะ  ปีใหม่ 2560   ใกล้จะมาถึงแล้วนะคะ  พร้อมกับสายลมหนาว และวันหยุด 4 วัน  ท่านสมาชิกจะไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างคะ  ถ้าไปเที่ยวก็ขอให้ทุกท่านมีความสุข สนุกสนานกันทุกๆ คนนะคะ   พูดถึงปีใหม่แล้ว  ในชีวิตเราก็จะมีสิ่งใหม่ ๆ ดีๆ  เข้ามาในชีวิตกันนะคะ  
       วกเข้ามาที่เว็บของเรากันบ้าง  ตอนนี้เราก็จะมี คอลัมน์วิดีโอ ออนดีมานด์  มาให้ท่านได้รับชมกันอีกแล้วค่ะ  ท่านที่เป็นสมาชิกอยู่แล้วก็ใส่รหัสแล้วรับชมได้เลย  แต่ท่านที่ยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิกของเว็บเรา  ท่านสามารถสมัครเป็นสมาชิกได้ โดยกดปุ่มสมัครสมาชิก   ด้านบนคอลัมน์วิดีโอ ออน ดีมานด์ ได้ค่ะ        หวังว่าคงจะได้รับชมกันนะคะ   แล้วพบกันใหม่ค่ะ  สวัสดีค่ะ

   อีกจิปาถะ   

ดูทั้งหมด »
 
    
    
 
» ในแต่ละวันท่านใช้สื่อสังคมออนไลน์ใดมากที่สุด
 
  youtube
  facebook
  line
  instagram
   
      » ดูผลโหวต
More Link »
แนะนำตัวอย่างสื่อ


รายการ : Halo Indonesia สวัสดี อินโดนีเซีย
วิทยากร : Sari Suharyo
ระดับ : -
รายละเอียด : ในปี 2558 ประเทศไทยจะก้าวเข้าสู่ประชาคมอาเซียน นอกจากภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นภาษาสากลที่ใช้ติดต่อสื่อสารกันทั่วโลกแล้ว ภาษาอินโดนีเซียก็เป็นภาษาหนึ่งที่ใช้กันมากที่สุดในอาเซียน เนื่องจาก อินโดนีเซียเป็นประเทศที่มีระชากรมากเป็นอันดับ 4 รองจากจีน อินเดีย และอเมริกา เราลองมาดูตัวอย่างคำทักทาย ง่าย ๆ กันนะคะ Selamat pagi เซอลามัต ปากี สวัสดีตอนเช้า Selamat siang เซอลามัต ซียัง สวัสดีตอนกลางวัน Selamat sore เซอลามัต โซเร สวัสดีตอนเย็น Selamat malam เซอลามัต มาลัม สวัสดีตอนค่ำ Selamat tidur เซอลามัต ตีดุร ขอให้หลับสบาย Selamat Tahun Baru เซอลามัต ตาฮุน บารู สวัสดีปีใหม่ Selamat datang เซอลามัต ดาตัง ยินดีต้อนรับ นี่เป็นตัวอย่างบทสนทนาง่าย ๆ ที่ท่านสามารถนำไปใช้ในการติดต่อสื่อสารกับเพื่อนชาวอินโดนีเซีย ซึ่งท่านจะต้องเจอะเจอเต่อไป หากท่านสนใจที่จะเรียนรู้บทสนทนาเพิ่มเติมมากกว่านี้ ท่านสามารถโทรศัพท์สั่งซื้อซีดีภาษาอินโดนีเซีย ได้ที่เว็บไซต์ www.cet-media.com หรือสั่งซื้อทางโทรศัพท์ โทรฯ 0 2354 5730-40 ต่อ 114,115 และ 117
   
ส่วนจัดการทรัพยากร ศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษา ถนนศรีอยุธยา เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
โทร. 0-2354-5730-40 ต่อ 114,115 แฟกซ์. 0-2354-5724
ติดต่อ webmaster:webmaster@cet-media.com เช็คอีเมล์